เลือกร่มแบบไหนเป็นของชำร่วยดี


ร่มพับ
เป็นของของชำร่วยที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุดอีกชนิดหนึ่ง เนื่องจากว่ามีขนาดเล็ก น้ำหนักค่อย สามารถพับเก็บได้ตั้งแต่ 2–5 ตอน พกพาสบายเนื่องจากสามารถพับเก็บในกระเป๋าได้ ทำให้เป็นของของชำร่วยชนิดร่มที่คนเลือกสั่งซื้อหรือสั่งทำกันมากที่สุดในขณะนี้

ร่มตอนเดียว  เป็นร่มทรงที่หลายๆคนคงจะรู้จักกันดี ข้อตำหนิของมันเป็นไม่สามารถที่จะพับเก็บได้ก็เลยทำให้การนำพาไม่สบายเท่าร่มพับ แต่ว่าจุดแข็งคือมีให้เลือกหลายขนาด ยิ่งกว่านั้นถ้าคุณต้องการสกรีนลวดลายหรือโลโก้ลงบนร่ม การเลือกใช้ร่มตอนเดียวก็จะเหมาะกว่าร่มแบบอื่น

ร่มกลับด้าน  เป็นร่มสารพัดประโยชน์ซึ่งสามารถใช้งานได้ทุกๆวัน จัดเก็บสบาย ถึงจะไม่เล็กเท่าร่มพับแม้กระนั้นก็ไม่รับประทานพื้นที่ ยิ่งกว่านั้นยังมีฟังก์ชั่นร่มสองชั้นที่ช่วยคุ้มครองไม่ให้น้ำฝนหยดเวลาเก็บร่มด้วย แต่ว่าพวกเรามักไม่ค่อยมองเห็นการสั่งทำร่มกลับด้านเป็นของของชำร่วยเท่าไรนักเพราะเหตุว่ามีต้นทุนสูงยิ่งกว่าร่มแบบอื่นนั่นเอง

ร่มใส เป็นร่มยอดนิยมและก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากว่ามีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไม่สามารถที่จะใช้บังแสงแดดแม้กระนั้นสามารถใช้กันฝนได้ตามธรรมดา ย้ำความสวยรวมทั้งการใช้แรงงานช่วงหน้าฝน ร่มใสเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมาจากญี่ปุ่นก่อนที่จะแพร่เข้ามาในไทยและก็เป็นที่นิยมโดยตลอดในหมู่คนแบบใหม่

ร่มกันรังสียูวี นอกเหนือจากที่จะเลือกใช้ร่มแบบปกติทั่วๆไปแล้ว บางบุคคลบางทีอาจอยากได้ใช้ร่มที่มีฟังก์ชั่นดีๆเสริมเข้ามาซึ่งร่มกันรังสียูวีก็ยอดเยี่ยมในนั้น ร่มแบบนี้จะเคลือบสารกันยูวีเอาไว้ ช่วยป้องกันพวกเราจากความร้อนแล้วก็แสงอาทิตย์ เป็นร่มอีกแบบที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานในประเทศไทยครับผม